แอป ฟิน.นิกซ์ S C B ยืมผ่านมือ.ถือได้ 1 0 0 ,0 0 0 สำหรับอาชีพ ทั่วไป

แอพ ฟิน.นิกซ์ S C B ยืมผ่านมือ.ถือได้ 1 0 0 ,0 0 0 สำหรับอาชีพ ทั่วไป
SCB ซึ่งได้เปลี่ยนชื่อเดิมคือจาก app money 5 ให้เป็น a p p ที่ยืมเงินด่วนที่กำลังนิยมเป็นอย่างมากตอนนี้สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนไว้ใช้ในยามจำเป็นหรือใช้เพื่อประกอบธุรกิจก็ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารใดในการยืมทำเรื่องยื่นเพียงใช้เวลาแค่ 5 นาที

เท่านั้นนั่นก็คือ แอพฟินิกซ์จาก SCB ที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับคนที่มีอาชีพทั่วไปไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถยื่นขอยืมจากทางธนาคารได้เข้าเรื่องรายละเอียดและจุดเด่นต่างๆลองกับตัวนี้มีอะไรบ้างสำหรับจุดเด่นๆของเจ้าเงินกู้ตอนนี้ก็คือ.รู้

ผลอนุมัติภายใน 5 นาทีสำหรับคนที่มีอาชีพอิสระไม่ต้องส่งสลิปเงินเดือนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ทำการขอเรื่องได้มีความเชื่อถือที่แน่นอน 100% เนื่องจากเป็นโครงการของธนาคารไทยพ า ณิชย์โดยตรงเข้าถึงอาชีพทุกอาชีพก็สามารถทำเรื่องยืมได้

หมดให้วงเงินสูงสุดถึงหลักแสนบาทวิธีการรับสินเชื่อมีอะไรอยู่ตอนนี้ทำการติดตั้ง app ฟินนิกซ์ลงในมือถือของท่านก่อนและทำการลงทะเบียนโดยกดข้อมูลต่างๆตามที่รายละเอียดในแอปแจ้งแล้วรอยืนยันเลข otp จากโทรศัพท์ของท่านแล้วเข้าไป

 

ทำการยืนยันตัวตนอีกครั้งผ่านมือถือของท่านเองใส่รหัส 6 หลักเพื่อตั้งรหัสผ่านในการเข้าสู่ความปลอดภัยของแอปน่าจะได้ให้ท่านกดยอมรับและทำการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อยหลังจากนั้นรอการอนุมัติจากธนาคาร 30 นาทีหากท่านสามารถทำการสมัคร

 

ผ่านพ่อสามารถทำงานกดเงินสดได้เลยหรือหากไม่เข้าใจสามารถสอบถามได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขาใกล้บ้านทั่วประเทศไทยครับ